Khô Bò

Khô bò làm bằng thịt bò eye round,loại này ngon và rất mềm ngòai những gia vị ướp dưới đây mình ướp thêm cari và bột nghệ để thịt bò có thêm mùi vị và để thịt lên màu cho đẹpThành phẩm sau khi sấy

13 thoughts on “Khô Bò

 1. ngon quá chị ơi… khô bò này làm mồi nhậu với bia thì hết sẩy chị hé…chắc e phá mồi ko quá…

 2. Kid:thanks Kid,hôm qua vào nhà kid để báo cho Kid hay bạn cô gởi khuôn bánh TT rồi mà thấy bánh của Kid thế là quên luôn…hi…hi để cô qua nhà Kid hỏi chút chuyện nha.Sophia: phá mồi đi em ,chị cũng vậy ,vào nhà em mà chẳng biết comment hỏi thăm ở đâu ?mò hòai không biết chỗ ,em chỉ chị với

 3. hihi, cô làm con vui quá ạh. Cầm khuôn trong tay thích không ạh :D. Cô mua nhiều mặt để thay không cô ơi? Con thấy nó bán loại 125g nhiều hơn những loại khác hihi.

 4. Originally posted by kitchen67:

  Kid:thanks Kid,hôm qua vào nhà kid để báo cho Kid hay bạn cô gởi khuôn bánh TT rồi mà thấy bánh của Kid thế là quên luôn…hi…hi để cô qua nhà Kid hỏi chút chuyện nha.Sophia: phá mồi đi em ,chị cũng vậy ,vào nhà em mà chẳng biết comment hỏi thăm ở đâu ?mò hòai không biết chỗ ,em chỉ chị với

  Hi chị ! Dạ em lanh chanh nói chị biết luôn để có gì chị chỉ em làm khô bò nghen chị ! 😀 Vào nhà chị 9 , comment nó nằm ngay bên trái Title bài viết đó chị ! Nếu bài nào có người comment rồi thì ngay cái tựa bài viết sẽ hiển thị số lần comment hiện ra , chị click vào số đó là nó hiện ra chỗ để viết comment thôi chị . Nói nào ngay cái nhà ấy Sếnnnnn lắm chị ơi ! Màu mè hoa lá cành nhìn phát…. thèm ! 😀 Thôi quành trở lại khô bò của chị làm . Nhìn ngon quá chị ơi ! :up: . Có khó làm không chị ! :flirt:

 5. Cám ơn Thu nha!khô bò dễ làm lắm ,em hay nấu ăn mà giỏi nữa thì em làm ngon hơn chị đấy.Thịt bò thái sớ dài rồi ướp ,có người thích thêm nước tương ,dầu hào…v…v…để tủ lạnh qua đêm sau đó bỏ lên chảo(hay nồi) nấu ,lúc này nêm nếm cho vừa theo ý thích ,chị thích hơi ngọt ,đậm mùi xả,lúc ướp thịt ra nước cứ đổ hết vào để thịt chín ,khi thịt ráo thấm rồi chờ nguội lấy máy làm pasta(không có máy làm pasta thì gĩa…v…v..) cán ra cho mỏng ,xé sợi mang bỏ lò nướng sấy ,trở mặt thịt cho đều …thế là xong ,mà chị làm biếng xé sợi nên để vậy luôn…. :beer: :beer: :beer:

 6. Chị ơi ! xin đừng mắng em vì em chậm tiêu ! 😀 Gĩa là cái gì vậy chị ? Lò nướng sấy là gì vậy chị ? Em chỉ có lò nướng thôi chị ơi ! Cũng ko có máy làm Pasta ! Hi hi ! Vậy mà chị kêu dễ ! Em nghe chị chỉ mới thấy chị giỏi á ! :up: :flirt:

 7. Ui! em không biết gĩa là gì sao ? không có máy làm pasta thì bỏ thịt vô cối rồi gĩa vài cái cho thịt dập ra rồi xé sợi ,còn hổng có cối chày nữa thì dũng đồ đập thịt cho mỏng ra hay whatever em làm cho nó mỏng ra ,pre-heat oven 125độF trải thịt bò lên khay cứ vài phút đảo thịt một lần đến khi thịt khô là nhậu nha em ….chị sure là em làm giỏi hơn chị mà.

 8. 😆 Giờ em hiều rồi chị ơi ! 😆 Chị biết không , hôm qua em viết chữ gĩa như chị nó cứ ra chữ giã , nhưng bị dấu nằm ngay chữ i nên em ko hiểu ! 😆 Giờ hiều rồi mới thấy ko khó lắm ! Em rảnh sẽ làm theo chị , thành công hay thất bại em cũng khoe với chị ! :yes: Cảm ơn chị lia lịa ! 😀 :love:

 9. Khô bò ngon quá chị ơi. Chị sấy khô bò có lâu lắm kg chị???

 10. Orchid ơi, nhỏ Thu này nấu ăn ngon hết sẩy đó Orchid. Cứ nhìn mấy hình cô nàng post trên blog là biết liền. Từ hồi qua mỹ tới giờ cũng khá lâu rồi, hình như mình cũng bon chen làm món này 1 hay 2 lần gì đó à. Mà hồi đó chưởng nấu ăn của mình còn tệ quá nên khg được ngon cho lắm. Bây giờ bạn làm thấy ngon quá à, chắc 1 ngày đẹp trời nào đó mình phải biểu diễn vài chiêu bò khô coi có khá hơn chút nào khg? 😎 😎

 11. Chị Hằng :em Thu nấu ăn số Zách luôn Orchid biết mà nhìn thấy ngày nào bếp cũng có đồ ăn là biết rùi ….nhà nàng không cần đi nhà hàng đâu chị hằng hén.Tiffany:sấy nhanh lắm em ui!15-20 phút là khô rồi.Chị sấy vừa khô thôi,còn hơi ướt thì sợ mốc.

 12. Originally posted by parkhere:

  Orchid ơi, nhỏ Thu này nấu ăn ngon hết sẩy đó Orchid. Cứ nhìn mấy hình cô nàng post trên blog là biết liền.

  Originally posted by kitchen67:

  Chị Hằng :em Thu nấu ăn số Zách luôn Orchid biết mà nhìn thấy ngày nào bếp cũng có đồ ăn là biết rùi ….nhà nàng không cần đi nhà hàng đâu chị hằng hén.

  Ôi 2 chị ! 2 chị đừng có ngừng khen em nghen 2 chị ! Cho em xin thêm tí nữa , tí nữa … 😀 . Cứ khen em như vầy , " ban ngày " em sẽ không ngủ được vì sung sướng . chỉ ngủ được mỗi ban đêm thôi ! 😆 ( Em ghẹo 2 chị đó ! ) Cảm ơn 2 chị nhiều ! :flirt:

Comments are closed.