Bánh Hạnh Nhân 3

Trong tủ nhà còn sót một bịch bột Hạnh Nhân mình tranh thủ làm trước khi hết hạn vẫn làm theo công thức cũ

https://orchid67.wordpress.com/2012/06/18/banh-hanh-nhan-2/

nhưng vì bột hạnh nhân còn nhiều mình làm gấp 5 lần công thức và không có người phụ nặn bánh một hồi “oải” qúa nên bánh hết tròn trịa thỉnh thỏang có bánh còn bị rớt nhân ra và có bánh còn xậm màu nữa nhưng bánh lần này mềm ,ngon mình rất thích đây chỉ là một nửa bánh mới ra lò thôi đấy.Mình tranh thủ chụp hình nè


12 thoughts on “Bánh Hạnh Nhân 3

 1. Thương chúc chị cùng gia quyến một mùa Giáng Sinh An Lành và tràn đầy Hồng Ân Chúa Hài Đồng ! :love:

 2. Chau xin kinh chuc Co cung gia dinh mot mua Giang sinh that nong am va tran day hong an cua Thien Chua. Chau cam on Co da add friend cho chau.

 3. Nhìn ly bánh ngon quá chị ơi! Lâu rồi em có thấy bên nhà 7 em ghiền lắm, đợt em tính làm thì 7 đóng cửa không xin được công thức. Giờ nhìn bánh của chị làm em ngứa tay quá nghe bánh ngon càng muốn là liền luôn chị ơi 😀 Merry christmas chị nhé!

 4. Originally posted by anhvaemtt1:

  Thương chúc chị cùng gia quyến một mùa Giáng Sinh An Lành và tràn đầy Hồng Ân Chúa Hài Đồng ! :love:

  Chúc 8 và gia đình Một mùa Noel vui vẻ ,đầm ấm,hạnh phúc trong sự quan phòng của chúa .Thanks 8 nhe

 5. Originally posted by xuanbusnel:

  Nhìn ly bánh ngon quá chị ơi! Lâu rồi em có thấy bên nhà 7 em ghiền lắm, đợt em tính làm thì 7 đóng cửa không xin được công thức. Giờ nhìn bánh của chị làm em ngứa tay quá nghe bánh ngon càng muốn là liền luôn chị ơi 😀 Merry christmas chị nhé!

  Khi nào rảnh làm nha X ,ct của 7 đó ,em khéo tay làm sẽ làm đẹp hơn chị đó.Cám ơn em nhiều nha X.

 6. Originally posted by dmngocdiep:

  Chau xin kinh chuc Co cung gia dinh mot mua Giang sinh that nong am va tran day hong an cua Thien Chua. Chau cam on Co da add friend cho chau.

  Cám ơn Cháu,cô cũng chúc cháu và gia đình thât nhiều niềm cui và hạnh phúc trong mùa Noel .

 7. Merry X'mas chị ơi.Món này nhìn hấp dẫn quá, e cũng đang có bột hạnh nhân nè… để bữa nào rãnh rãnh e thử làm coi sao.Hình chị chụp đệp lắm….

 8. Orchid ơi, bánh nhìn hâṕ dâñ lắm, nhìn 😆 là muôń nhón 1, 2 cái rôì. Mình mới mua được 1 ít bột haṇh nhân nhưng chưa làm gì với nó cả. Khi mô rảnh phải niú áo Orchid chạy theo món này mí được vì mình nghĩ không câù kỳ và khó làm cho lắm.

 9. Originally posted by sophiachan:

  Merry X'mas chị ơi.Món này nhìn hấp dẫn quá, e cũng đang có bột hạnh nhân nè… để bữa nào rãnh rãnh e thử làm coi sao.Hình chị chụp đệp lắm….

  Thanks 9 nhe.Ừa 9 mà làm là đẹp bá cháy luôn á.

 10. Originally posted by parkhere:

  Orchid ơi, bánh nhìn hâṕ dâñ lắm, nhìn 😆 là muôń nhón 1, 2 cái rôì. Mình mới mua được 1 ít bột haṇh nhân nhưng chưa làm gì với nó cả. Khi mô rảnh phải niú áo Orchid chạy theo món này mí được vì mình nghĩ không câù kỳ và khó làm cho lắm.

  Thanks chị Hằng .Dễ lắm chị ,nhờ 7(nhovn) chỉ dẫn nên làm cũng không khó.Bữa nào chị rảnh làm thử đi nhe

Comments are closed.