Bánh puding này có mùi cam ,thêm prune và ít trái cây khô nhưng phần prune nhiều hơn vì tuần trước làm fruit cake còn dư , bánh có độ ẩm ,mềm dễ ăn ,vị ngọt vừa phải
NGUYÊN LIỆU:INGREDIENTS
-100gr bơ mềm
-3/4 cup đường cát
-1 tsp vanilla extract hoặc 1 ống vanilla
-2 trứng gà
-1/4 cup nước cam
-một ít vỏ cam bào sợi mỏng
-một trái cam lột vỏ xắt múi
-1cup almond meal
-1/2 cup self raising flour
-3/4 cup trái cây khô (prune )
– thick Custard
CÁCH LÀM: METHOD:
-1vặn oven 180 độ trước 10 phút
-chống dính 4 khuôn pudding nếu dùng khuôn silicon thì không cần
-Dùng máy đánh bơ+ đường cho tan đều cho đến khi có maù vàng nhạt ,sau đó cho vanilla +trứng +vỏ cam vào đánh cho tất cả hòa quyện đều
-Dùng spatula trộn almond meal vào kế đến bột mì trộn cho đều và mịn sau cùng cho trái cây khô tiếp tục trộn cho hỗn hợp được đều
-chia đều ra 4 khuôn pudding
-cho vào oven nướng khỏang từ 25-30 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng nhưng mềm mại
-lấy bánh ra khỏi lò chơ nguội
-Úp bánh ra dĩa trên mặt để ít vỏ cam rưới custard lên trang trí thêm cam và raspberry