Bánh Trung Thu Nướng Nhân Thập cẩm đầu tay

Chiếc bánh đầu tiên ra lò ,tuy chưa đẹp nhưng ngon, mình rất vui vì lần đầu biết thế nào là làm bánh trung thu ,cám ơn bạn L.Bê đã cất công mua khuôn gởi qua,khuôn bánh 125gr nhưng mấy bạn chỉ mình là phải làm thành 150gr bánh mới cao bởi vậy bánh mình hơi lùn hén ,bánh làm theo ct:
-KHÔNG NƯỚC TRO TÀU
-xịt nước 2 lần
-quyét bánh 2 lần
-nướng 2 lần
Bánh mới làm Vì vậy vỏ bánh nướng ra chưa được mềm …phải để 2,3 ngày sau thì bánh mới mềm…có điều mình chưa có kinh nghiệm nướng.Hy vọng lần sau khá hơn …Vạn sự khởi đầu nan mà…





Bánh cắt sau khi nướng,màu bánh chưa đẹp nhưng ăn ngon ,hình thức có thể không đẹp bằng bánh dùng nước tro tàu nhưng an tòan thực phẩm là chính