Bánh Trung Thu năm nay mình làm khí thế lắm vì có khuôn mới và khuôn khắc tên mình nâng niu từng chiếc bánh nên bánh làm ra ngon và đẹp vẫn công thức Baking Fun .
Bánh trước khi nướng
Bánh sau khi nướng
Bánh chụp hình trước khi cho vào bao
Bánh thập cẩm 2 trứng rất ngon
Mình thích nhân thập cẩm mấy hạt”nuts” to to như vậy ăn vô “sừn sựt” hoà quyện với nhân gà quay ,lạp xưởng béo béo mềm mềm ngon thiệt là ngon
Bánh cắt ra để uống trà nè
Năm nào làm bánh Trung Thu cũng kèm the bánh Pía nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối
Vỏ bánh nhiều lớp như vậy đó.Mình vẫn làm công thức cũ ở Đây
Niềm vui của mùa Trung Thu đi qua là bánh ăn ai ăn cũng khen ngon