Năm nay thời tiết ở Úc thất thường nên Cherry có muộn hơn và cũng không đủ ngọt như chính hương vị vốn có của “em ” ấy .Nhưng Gíáng sinh đến rồi hãy chuẩn bị nước giải khát màu sắc rực rỡ này để cùng mọi người cùng thưởng thức nha.
NGUYÊN LIỆU :
-300gr cherries hoặc strawberries
-300gr đường cát
-50ml nước lạnh
-100 ml nước cốt chanh
-1/4mỗng càphê bột cinamon (không có cũng được)
-Parkling nước khóang có gaz
-Vài lát chanh mỏng
-vài ngọn mint
CÁCH LÀM:
–Cherries rửa sạch lấy 12 trái cho vào khay nước đá đổ đầy nước .Sau đó cho khay vào ngăn đá để khỏang 2g cho đông
-Dùng dao tách bỏ hột Cherries cho vào chäo cùng với cinamon và nước lạnh nấu lửa nhỏ cho cherries mềm(cho thếm tí xíu muối nếu thích)
-Tiếp tục cho đường và nước cốt chanh vào nấu cho đường tan và cherries hơi sánh lại
-Chờ cherries nguội đem xay nhuyễn
-Pha thêm sparkling cho vừa uống
-Lấy cherries trong khay đá cho vào ly .Rót nước cherries vào bỏ thêm lát chanh trang trí thêm lá mint