Mì Vịt Tiềm

IMG_4929

Nhiều ngươì nấu món này bằng vịt quay sẵn mà mình chưa nấu như vậy bao giờ.Hôm qua mới mua 6 cái đùi Vịt product of Australia nên mình làm món Mì Vịt tiềm như vầy nè

Bài trên báo deponline

http://dep.com.vn/Nau-an/Boi-bo-suc-khoe-bang-mi-vit-tiem/33290.dep

9 thoughts on “Mì Vịt Tiềm

 1. Chị ơi.. e ngất ngây với cái món này của chị.. Món này lúc ở VN e hay ăn lắm nè chị….. mấy quán của người Hoa bán ăn ghiền luôn…. Chị làm e thèm chết được, nhìn ngon quá chị ơi.. đối với Vịt e chỉ thích gỏi vịt và mì vịt thôi…

 2. Orchid noí rât' đúng, nhiêu` người xài vit mua ngoaì tiêm vê` làm vit tìêm cho nó dê ̃ và tiên lơi.. Có mình trong đó luôn, nhưng mình cũng ít khi làm món này Orchid ơi vì xa ̃ nhà mình không thích vit :yikes: :yikes:

 3. Quớ chị ơi chị à ! Em phục lăn chị món này luôn á ! Chị làm cái đùi vịt vừa đẹp vừa ngon :up: :up: Nhìn tô Mì Vịt Tiềm của chị mà em nhớ đến Ông Người Hoa bán Mì Vịt Tiềm gần nhà em , rất đông khách . Mổi lần đi ăn MVT với Mẹ em là em 1 món mẹ 1 món . Bị em ko biết ăn món gì mà có mùi thuốc bắc . 😀 Chị ơi ! tấm hình thứ 1 sáng đẹp chị ơi , tấm thứ 2 hơi tối đó chị ! còn tấm thứ 3 chị làm mờ đi xung quanh và chừa lại tô mì thì sẽ đẹp hơn là cho nó bao màu tối bên ngoài khiến cái đùi vịt nóng bỏng kia chìm mất rồi ! 😀 . ( em góp ý chị đừng giận em nha ! :p )

 4. Originally posted by anhvaemtt1:

  Quớ chị ơi chị à ! Em phục lăn chị món này luôn á ! Chị làm cái đùi vịt vừa đẹp vừa ngon :up: :up: Nhìn tô Mì Vịt Tiềm của chị mà em nhớ đến Ông Người Hoa bán Mì Vịt Tiềm gần nhà em , rất đông khách . Mổi lần đi ăn MVT với Mẹ em là em 1 món mẹ 1 món . Bị em ko biết ăn món gì mà có mùi thuốc bắc . 😀 Chị ơi ! tấm hình thứ 1 sáng đẹp chị ơi , tấm thứ 2 hơi tối đó chị ! còn tấm thứ 3 chị làm mờ đi xung quanh và chừa lại tô mì thì sẽ đẹp hơn là cho nó bao màu tối bên ngoài khiến cái đùi vịt nóng bỏng kia chìm mất rồi ! 😀 . ( em góp ý chị đừng giận em nha ! :p )

  Chị cám ơn em ,chị rất thích em góp ý ,chị hay đọc mấy cái com.em bên nhà MT ,vui mà chân tình nũa.

 5. Originally posted by parkhere:

  Orchid noí rât' đúng, nhiêu` người xài vit mua ngoaì tiêm vê` làm vit tìêm cho nó dê ̃ và tiên lơi.. Có mình trong đó luôn, nhưng mình cũng ít khi làm món này Orchid ơi vì xa ̃ nhà mình không thích vit :yikes: :yikes:

  Chị H.lâu lâu ăn một lần cho có món lạ…hi…hi…chứ ăn hòai vịt cũng mỡ lắm chị

 6. Originally posted by kitchen67:

  Chị cám ơn em ,chị rất thích em góp ý ,chị hay đọc mấy cái com.em bên nhà MT ,vui mà chân tình nũa.

  Uiiii ! cảm ơn chị hiểu được lòng em ! 😀 :flirt:

 7. EM SANG THĂM CHỊ ĂN THỬ HẾT CÁC MÓN RỒI EM VỀ ….thèm chị ạ 😥

 8. Originally posted by n0812141244:

  EM SANG THĂM CHỊ ĂN THỬ HẾT CÁC MÓN RỒI EM VỀ ….thèm chị ạ 😥

  ÔI!Lâu qúa mới thấy bà chủ.Em vẫn khỏe chứ?

Comments are closed.