Raspberry Whipped Cream Cupcake

Image

Mình thích cupcake này …chua chua ,ngọt ngọt …so yummy

NGUYÊN LIỆU:

-170gr bột mì thường(plain flour)

-50gr bột bắp(corn flour)

-350ml thickened cream loại 35% fat

-50gr raspberry

-150gr đường bột(icing sugar)

-3 trứng gà lớn (khỏang 65gr/trứng)

-2tsp baking powder

-1 ống vanilla

-1/2 tsp muối

CÁCH LÀM:

-Văn oven 180 độ trước 10 phút

-Chuẩn bị khỏang 18-20 khuôn cupcake loại trung

-Trôn chung muối +vanilla +bột bắp +bột mì với nhau cho đều

-cho trứng vào tô quậy  cho tan

Image

-Đánh thickened cream lạnh cho nổi đến khi bông đặc

-Giảm tốc độ máy xuống medium cho trứng vào từ từ đánh cho đến hết

-kế đến cho đường vào đánh đều

-Rây bột vào trộn theo kiểu fold từ dưới lên trên

-Sau cùng cho raspberries vào trộn đều

Image

-chia bột vào khuôn đem nướng ở rãnh giữa khỏang 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng đều .

Image

Bánh thơm ,ngon có vị chua nhẹ của raspberry

Image

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s