Mình thích cupcake này …chua chua ,ngọt ngọt …so yummy
NGUYÊN LIỆU:
-170gr bột mì thường(plain flour)
-50gr bột bắp(corn flour)
-350ml thickened cream loại 35% fat
-50gr raspberry
-150gr đường bột(icing sugar)
-3 trứng gà lớn (khỏang 65gr/trứng)
-2tsp baking powder
-1 ống vanilla
-1/2 tsp muối
CÁCH LÀM:
-Văn oven 180 độ trước 10 phút
-Chuẩn bị khỏang 18-20 khuôn cupcake loại trung
-Trôn chung muối +vanilla +bột bắp +bột mì với nhau cho đều
-cho trứng vào tô quậy cho tan
-Đánh thickened cream lạnh cho nổi đến khi bông đặc
-Giảm tốc độ máy xuống medium cho trứng vào từ từ đánh cho đến hết
-kế đến cho đường vào đánh đều
-Rây bột vào trộn theo kiểu fold từ dưới lên trên
-Sau cùng cho raspberries vào trộn đều
-chia bột vào khuôn đem nướng ở rãnh giữa khỏang 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng đều .
Bánh thơm ,ngon có vị chua nhẹ của raspberry