Red Velvet Cupcakes

INGREDIENTS(NGUYÊN LIỆU):
-300g (2 cups) bột mì 
-30g (1/4 cup) cocoa powder
-1 tsp baking soda
-315g (1 1/2 cups) đường cát mịn
-250ml (1 cup) buttermilk
-200g bơ lạt melted
-2 trứng 
-1 TBSP dấm trắng 
-1 tsp vanilla extract
-4-5 tsp liquid red food colouring

TOPPING:
Cream cheese frosting
-250g cream cheese, at room temperature
-1/3 cup unsalted butter, softened
-300g (2 cups) soft icing mixture
-1 tsp vanilla extract

recipe from Ooh,Look Sydney

METHOD(CÁCH LÀM):
-Vặn Oven 170°C trước 10 phút ,chuẩn bị khỏang 12-14 khuôn muffin giấy
-Rây Bột mì + Cocoa powder + vào tô lớn để riêng
-Hòa đều màu đỏ vào buttermilk
-Đánh butter +đường cho đến khi chuyển màu trắng ngà ,cho thêm trứng vào vào đánh tiếp cho đều
-Giảm tốc độ máy cho hỗn hợp bột + buttermilk vào từ từ
-Lấy 1 chén nhỏ hòa vinegar chung với bicarbonate of soda sau đó cho vào hỗn hợp bột +thêm vanilla trộn đều
-Cho bột vào khuôn

-Nướng khỏang từ 20-25 phút bánh chín hoặc dùng tăm xâm thử tăm không dính bột là được
-Lấy bánh ra wire rack chờ cho thật nguội
-Phủ Cream cheese frosting lên mặt bánh

FOR THE FROSTING:
-Dùng máy đánh cream cheese + butter cho trắng nhuyễn ,đều .Sau đó cho icing sugar +vanilla đánh đều là được


5 thoughts on “Red Velvet Cupcakes

  1. Troi….. dep qua…. chi dao nay chiu kho chup hinh ghe…..hinh dep lam chi oi…

  2. Thanks Sophia!chỉ biết chụp vậy thôi hà,còn nhiều function nữa thì hổng biết em ơi.

  3. Mấy cái cupcakes containers cuả Orchid nhìn dễ thương ghê, bên mình có tiệm hobby lobby bán nhiều decorative items lắm, nhưng mình bận ít khi ghé.

  4. Orchid mua nhiều lắm ,mỗi lần đi vô shop là vô chỗ bếp liền á

Comments are closed.