Bánh Nhúng 2- Flower Shaped Cookies

NGUYÊN LIỆU:

-100gr (1cup) bột gạo

-55gr(1/2 cup) Kite  flour (wheat flour)

-100gr (1 cup)cassava starch

-180ml  (3/4 cup)clear lime juice

-110ml (1/2 cup)water

-17gr (1 egg york)egg york

-10gr(1TBSP) vegetabl oil

-50gr (5TBSP) sugar

-40gr(4 TBSP)sesame

-1kg5(7 1/2cups)oil for frying

CÁCH LÀM:

-Rây chung 3 loại bột vào tô

-Cho clear lime juice +tròng đỏ trứng +dầu ăn +muối+đưòng +mè vào vào tô bột trộn đều

-Cho 1,5kg dầu vào chảo cho nóng

-Ngâm khuôn bánh vào chảo dầu cho nóng sau đó lấy ra cho dầu chảy hết

-Nhúng khuôn vào thau bột,không để ngập qua khuôn

-Cho vào chảo dầu nóng chiên vàng lấy nĩa nhẹ nhàng tách bánh ra khỏi khuôn

-Cho bánh ra giấy thấm dầu.

Leave a comment