Lâu lâu làm món dồi ăn cháo cho đã thèm vẫn nấu theo cách cũ Ở Đâynhưng lần này có sườn non và nấu bằng gạo tấm rang còn dồi thì không có đậu xanh .Lưỡi và tim là 2 món mình thích kèm theo với món dồi .
Nguyên liệu vẫn vậy chỉ thay đổi 2 cup gạo tấm vo sạch ,để ráo rang cho săn lại rồi cho vào nồi nước dùng đang sôi vậy thôi
Gạo tấm nấu cháo hạt gạo nho nhỏ ăn ngon không bị lền lền
Món dồi cho nhiều hành lá ngò ôm và nhiều tiêu mới ngon,sau khi trộn nhân nêm gia vị lấy một ít vào microwave cook cho chín nếm thử để điều chỉnh cho vừa khẩu vị
Món cháo dồi huyết mình làm cũng rất nhanh chuẩn bị nấu nước dùng và sườn non buổi tối trong khi hầm nước dùng mình sơ chế ruột heo ,rửa tim và lưỡi heo cho sạch để ráo nước bọc lại cất trong tủ lạnh
Hôm sau trong lúc trộn nhân và nhồi vào ruột heo thì luộc tim,lưỡi heo cùng lúc ninh nồi cháo làm tất cả khỏang hơn 1 tiếng là xong .